DỰ ÁN ĐÔNG DƯƠNG GREEN CƯƠNG GIÁN DỰ ÁN ĐÔNG DƯƠNG GREEN CƯƠNG GIÁN

Tổng quan dự án

Dự án Đông Dương Green Cương Gián khu phức hợp bao gồm tòa nhà dịch vụ và khu trung tâm thương mại. Khách sạn 3 sao đi kèm với các dịch vụ như là: Khu ẩm thực, khu dịch vụ y tê và khu thể dục thể thao hiện đại. Dự án do chủ đầu tư Đông Dương rất tâm huyết nhằm mang đến cho cư dân những dịch vụ tiện ích vượt trội và cao cấp bậc nhất khu vực. Với vị trí đắc địa trên mặt đường ven biển Quốc Gia, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. 

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐÔNG DƯƠNG GREEN CƯƠNG GIÁN

Tên dự án: Đông Dương Green Cương Gián

Vị trí: Xã Cương Gián, H. Nghi Xuân, T. Hà Tĩnh.

Loại hình dịch vụ: Khu đô thị sinh thái.

Chủ đầu tư: CT CP Đầu tư XD và PT Đông Dương

Diện tích dự án: 64.115m2 ( 6,4ha).

Quy Mô dự án: Nhà liền kề, biệt thự, trung tâm thương mại.

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐÔNG DƯƠNG GREEN CƯƠNG GIÁN

Dự án Đông Dương Cương Gián là sự thành công tiếp nối của khu đô Thị Xuân An Green – nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố mạnh mẽ, làm thay đổi và tạo lập nên giá trị chuẩn mực sống nơi vùng quê ven biển.Dự án có vị trí vàng đắc địa tại Cương Gián cửa ngõ giao thương quan trọng giữa Hà Tĩnh, TP.Vinh, thị xã Cửa Lò, huyện Nghi Xuân. Không chỉ sở hữu vị trí chiến lược nằm cạnh đường 22/12 – đường quốc phòng ven biển, Đông Dương Green Cương Gián còn sở hữu ưu thế nổi bật là việc tận hưởng toàn bộ tiện ích hiện đại đồng bộ trong nội khu khu đô thị.

 

Đặc biệt, huyện Nghi Xuân hiện đã tiếp nhận nhiều tuyến giao thông huyết mạch của cả nước như quốc lộ 1A, 1B, 8B, đường quốc gia ven biển. Điều này càng giúp cho việc giao thương của toàn huyện với các tỉnh trong và ngoài khu vực trở nên thuận tiện và sôi động Huyện Nghi Xuân cũng là vùng đất sở hữu tài nguyên thiên nhiên vô cùng lớn với 32 km đường bờ biển cùng những bãi tắm đẹp nức tiếng rất thuận lợi để phát triển các loại hình nghỉ dưỡng ven biển.

MẶT BẰNG DỰ ÁN ĐÔNG DƯƠNG GREEN CƯƠNG GIÁN

Dự án Đông Dương Green Cương Gián được xây dựng trên tổng diện tích là 6,4ha với:

  • Diện tích đất ở: 31.581m2 bao gồm 167 lô biệt thự, liền kề với hệ thống hạ tầngd đường giao thông nội khu; cảnh quan cây xanh và tiện ích công cộng đồng bộ.
  • Diện tích khu phức hợp gồm tòa nhà dịch vụ và thương mại Đông Dương: 3.338m2 với 2 tầng nổi rộng 1,838m2 mặt sàn và khách sạn Đông Dương gồm 50 phòng tiêu chuẩn 3 sao cao 7 tầng được đầu tư hệ thống tiện ích trong và ngoài đồng bộ, phong phú như: trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, bể bơi ngoài trời, khu ẩm thực, khu dịch vụ y tế và thể dục thể thao hiện đại.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN ĐÔNG DƯƠNG GREEN CƯƠNG GIÁN

Dự án Đông Dương Green Cương Gián trung tâm thương mại tích hợp dịch vụ mua sắm, giải trí, ăn uống đầu tiên tại Cương Gián, nên nó đóng vai trò rất lớn trong việc thay đổi diện mạo cũng như nâng tầm giá trị cho toàn khu. Chính vì thế, Đông Dương Green Cương Gián hứa hẹn sẽ trở thành “khu phố thương mại sầm uất” trong tương lai gần, vừa là nơi an cư vừa là nơi lạc nghiệp. Tích hợp trong trung tâm thương mại gồm có: bể bơi vô cực, vườn café, khu vui chơi trẻ em, rạp chiếu phim, phòng tậm gym, spa, yoga, siêu thị, và nhiều loại hình tiện ích khác. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống, vui chơi, giải trí của toàn bộ dân cư.

Môi trường tự nhiên luôn được Đông Dương đặt ưu tiên hàng đầu trong thiết kế một dự án, với tiêu chí tạo nên môi trường sống “xanh, sạch, văn minh nhưng cũng không kém phần hiên đại”.

Khu đô thị sinh thái Đông Dương Geen Cương Gián hướng tới tương lai sẽ trở thành “khu phố thương mại sầm uất” bậc nhất tỉnh Hà Tĩnh. Nơi đây sẽ hứa hẹn là điểm đến của rất nhiều cư dân nội thị xã cũng như khách hàng của các vùng lân cận tới để trao đổi, giao thương, giải trí. Chính vì lẽ đó, quy hoạch bãi đỗ xe công cộng là cần thiết để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Dự án liên quan