Tổng quan dự án

Dự án Aqua City Hạ Long được quy hoạch xây dựng với diện tích 9.1 ha, đây là Tổ hợp khách sạn boutique nghỉ dưỡng kết hợp giải trí duy nhất tại Thành phố di sản Halong Marina. Sở hữu vị trí vàng nằm ở bán đảo 1 thuộc Khu đô thị Hạ Long Marina, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Quy mô dự án gồm gồm 122 căn góc và 185 căn, mặt bằng căn 6 tầng cho phép linh hoạt mục đích sử dụng để ở, kinh doanh, khai thác các ngành dịch vụ…

TỔNG QUAN DỰ ÁN AQUA CITY HẠ LONG

Tên dự án: Aqua City Hạ Long

Loại hình sản phẩm: Shoptel căn hộ cao cấp

Vị trí: Bán đảo 1 thuộc Khu đô thị Hạ Long Marina, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Chủ đầu tư: Bim Group

Tổng diện tích: 9,1 ha

Cơ cấu sản phẩm:

Số lượng căn góc: 122 căn

Diện tích trung bình căn góc: 121 – 158 – 309 m2

Số lượng căn thường: 185 căn

Diện tích trung bình căn thường: 81 – 93 – 138 m2

Bàn giao: Thô, hoàn thiện bên ngoài

Thời gian bàn giao dự kiến: Quý II/2021

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ sở hữu lâu dài

VỊ TRÍ DỰ ÁN AQUA CITY HẠ LONG

Dự án Aqua City Hạ Long nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu – nơi được coi là điểm giao hòa giữa Đất, Trời và Biển, hội tụ những nét tinh túy do thiên nhiên ban tặng. Dự án sở hữu vị trí hoàn hảo “lưng tựa núi, mặt hướng biển” với mặt hướng về kì quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới nhờ những giá trị cảnh quan tự nhiên và địa chất độc đáo.

Được quy hoạch thành trung tâm của khu du lịch Bãi Cháy, Shoptel Aqua City chỉ cách khu hành chính Hòn Gai 10 phút, cách Đảo Tuần Châu chưa tới 5 phút lái xe ô tô.

Trước tiềm năng phát triển vượt trội, giá bất động sản đang leo thang, Aqua City Hạ Long ra mắt sẽ là một mô hình kinh doanh tối ưu, lần đầu tiên có mặt tại Hạ Long với nhiều điểm lợi thế độc đáo, chắc chắn có thể mang lại lợi nhuận bạc tỷ hàng năm cho các khách hàng.

Theo đó, mô hình kinh doanh mới này sẽ khác biệt so với nhiều mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay như Shophouse, Condotel hay Hometel…, mang đến một định nghĩa hoàn toàn mới. Đặc biệt, tại thành phố có tiềm năng du lịch 4 mùa như Hạ Long, dòng sản phẩm mới này sẽ vô cùng phù hợp khi tận dụng được cơ hội kinh doanh, buôn bán quanh năm.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN AQUA CITY HẠ LONG

Mặt bằng dự án quy hoạch thành 5 tiểu khu chính gồm:

  • Tiểu khu Aqua Zen Garden
  • Tiểu khu Aqua Capella
  • Tiểu khu Aqua Loguna
  • Tiểu khu Aqua Havana
  • Tiểu khu Aqua Monarch

Mỗi shoptel Aqua City Hạ Long đều được tư vấn thiết kế theo các phong cách nội thất của 5 châu với catalogue nội thất theo phong cách Pháp, Ý, Hy Lạp, Mỹ…

TIỆN ÍCH DỰ ÁN AQUA CITY HẠ LONG

Sở hữu tầm nhìn view vịnh di sản, dự án Aqua City Hạ Long sẽ là một điểm đến “one-stop shop”, nơi du khách tận hưởng trọn vẹn hương vị của phố biển, cùng trải nghiệm độc đáo với hệ thống mua sắm, ấm thực và giải trí ngay tại nội khu:

  • Trung tâm mua sắm Lotte Mart
  • Trường học quốc tế SIS International School
  • Quảng trường biển
  • Chuỗi nhà hàng và quán bar Sailing Club đẳng cấp…
  • Không gian cảnh quan, cây xanh, mặt nước, bến thuyền…

Dự án liên quan